LƯỢT XEM: 1035

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars x 0 (chưa có bình chọn)
Loading...

PRINT

Hợp âm trong bài
Chế độ luyện tập

  • Ẩn hợp âm
  • Ẩn lời

==

capo 4

Verse1
[G]Một mùa hè lại [D]về, và [Em]tôi lại muốn đi đâu [Bm]thật vui để không phải [C]lo âu đau đầu [D], chỉ có [Bm]những cuộc chơi [Em]và có [Am]thêm những tình bạn mến [D]thương.
Một [G]tháng mới đó trôi qua thật nhanh [D]không thể ngờ, bạn và tôi [Em]cùng nhau vượt qua biết bao [Bm]nhiên thử thách. Một cuộc [C]đua đang chờ [D]ta, cuộc [Bm]đua kỳ [Em]thú, hãy [Am]cứ giữ chặt tự tin bước [D]đi

Chorus
Có những ngày [G]trời đổ nắng thay [D]mưa, nước da [Em]màu vì dang nắng [Bm]nhiều, hay những [C]giọt nước mắt khi [Bm]buồn khi thì [Em]vui, những kỉ niệm [Am]ấy tôi sẽ không [D]quên.
Nắm tay và cùng [G]nhau đi khắp thế [D]gian. Cuộc [Am]đua cho ta kỉ niệm thật quý [Em]giá. Một mùa [C]hè không bó [Bm]trong bốn bức [Em]tường, cuộc [Am]đua kỳ thú, [D]tôi không muốn xa [G]đâu.

Verse2
[C]Dẫu mai sau có giông [D]tố cuôc đời, hãy cười [Bm]lên dù có thế [Em]nào.
[C]Hãy nhớ nhé bao nhiêu [D]trở ngại, và thử [Bm]thách ta cũng vượt qua [E7]hết.
Giờ thì [C]xách balo lên cùng [D]xuất phát thôi, sợ [Bm]chi những thử thách phía [Em]trước
Cuộc [Am]đua kỳ [D]thú …..

Chorus
Có những ngày [G]trời đổ nắng thay [D]mưa, nước da [Em]màu vì dang nắng [Bm]nhiều, hay những [C]giọt nước mắt khi [Bm]buồn khi thì [Em]vui, những kỉ niệm [Am]ấy tôi sẽ không [D]quên.
Nắm tay và cùng [G]nhau đi khắp thế [D]gian. Cuộc [Am]đua cho ta kỉ niệm thật quý [Em]giá. Một mùa [C]hè không bó [Bm]trong bốn bức [Em]tường, cuộc [Am]đua kỳ thú, [D]tôi không muốn xa [G]đâu.

Bridge
Giờ thì [C]xách balo lên cùng [D]xuất phát thôi, sợ [Bm]chi những thử thách trước [Em]kia. Dù [C]khó đến mấy ta cũng [D]sẽ vững tin, vì [Bm]ta là người chiến [E]thắng, cuộc [Am]đua kỳ [D]thú ……Tạm biệt

.


Added by

admin

SHARE

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Cũ nhất
Mới nhất Được bỏ phiếu nhiều nhất
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x
\r\n <\/div>\r\n<\/div>\r\n","isUserRated":"0","version":"7.6.29","wc_post_id":"40755","isCookiesEnabled":"1","loadLastCommentId":"0","dataFilterCallbacks":[],"phraseFilters":[],"scrollSize":"32","is_email_field_required":"1","url":"https:\/\/hopamhay.com\/wp-admin\/admin-ajax.php","customAjaxUrl":"https:\/\/hopamhay.com\/wp-content\/plugins\/wpdiscuz\/utils\/ajax\/wpdiscuz-ajax.php","bubbleUpdateUrl":"https:\/\/hopamhay.com\/wp-json\/wpdiscuz\/v1\/update","restNonce":"4e0fced6cd","is_rate_editable":"0","menu_icon":"https:\/\/hopamhay.com\/wp-content\/plugins\/wpdiscuz\/assets\/img\/plugin-icon\/wpdiscuz-svg.svg","menu_icon_hover":"https:\/\/hopamhay.com\/wp-content\/plugins\/wpdiscuz\/assets\/img\/plugin-icon\/wpdiscuz-svg_hover.svg"}; var wpdiscuzUCObj = {"msgConfirmDeleteComment":"B\u1ea1n c\u00f3 ch\u1eafc l\u00e0 b\u1ea1n mu\u1ed1n xo\u00e1 b\u00ecnh lu\u1eadn n\u00e0y kh\u00f4ng?","msgConfirmCancelSubscription":"\u0110\u00f3ng c\u00e1c li\u00ean k\u1ebft tr\u01b0\u1edbc ti\u1ebfp theo\nB\u1ea1n c\u00f3 ch\u1eafc ch\u1eafn mu\u1ed1n h\u1ee7y \u0111\u0103ng k\u00fd n\u00e0y kh\u00f4ng?","msgConfirmCancelFollow":"B\u1ea1n c\u00f3 ch\u1eafc ch\u1eafn mu\u1ed1n h\u1ee7y theo d\u00f5i kh\u00f4ng?","additionalTab":"0"}; /* ]]> */ -->