1. Thông báo sự thay đổi của VIỆT GUITAR – HỢP ÂM HAY
  XIN CẢM ƠN!
  QT WEBSITE
  VŨ HÀ
  Dismiss Notice

Lựa chọn đàn guitar acoustic dưới 2 triệu

Thảo luận trong 'Giải đáp chung về guitar' bắt đầu bởi anhpv, 12 Tháng mười một 2014.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. anhpv

  anhpv Thread Starter New Member

  Lựa chọn đàn guitar acoustic dưới 2 triệu
  “Dưới 2 triệu” là khoảng tiền mà khá nhiều người lựa chọn để mua một cây đàn guitar, đặc biệt là các bạn sinh viên muốn bắt đầu học đàn guitar. Trong tầm giá này cũng có muôn vàn cây đàn để lựa chọn, vậy chọn cây đàn nào là phù hợp nhất. Sol.G xin tư vấn cho các bạn một số cây đàn tốt trong tầm giá dưới 2 triệu.

  1. Mantic AG-1C và Mantic MG-1C

  Hai cây đàn này thuộc dòng đàn Mantic của hãng đàn Saga, với cấu tạo mặt trước thùng đàn bằng gỗ vân sam, mặt sau thùng đàn là gỗ Okoume, cầu đàn được làm bằng gỗ hồng đào.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Với dáng đàn khuyết, mặt đàn gỗ tự nhiên chống bám bụi, chống dính vân tay và đặc biệt giá của 2 cây đàn này chỉ có 1.800.000đ sẽ là lựa chọn rất phù hợp với bạn.

  2. Stagg SW201

  Dòng sản phẩm SW201 của Stagg thực sự là một trong những lựa chọn rất hợp lý cho những ai thích cây đàn dáng đầy. Với khá nhiều màu cho các bạn lựa chọn SW201-N, SW201-SB, SW201-BK, SW201BKS…

  [​IMG][​IMG]

  Theo nhận xét của nhiều bạn đã từng qua Sol.G lựa chọn cây đàn này thì nó là một cây đàn dáng đầy chắc chắn, âm thanh vang, tròn âm. SW201 là một lựa chọn không thể bỏ qua trong tầm giá dưới 2 triệu.

  3. Yamaha F6000

  Đây chắc hẳn là cây đàn đã quá quen thuộc với rất nhiều bạn bởi nó là lựa chọn luôn luôn HOT cho mức giá dưới 2 triệu. Với âm thanh vang, tròn và mượt chỉ có mức giá 1.795.000đ, đây thực sự là một lựa chọn tốt. Sol.g đã nhận rất nhiều đơn hàng đặt F6000 và hiện tại chỉ còn lại những cây F6000 màu gỗ, tất cả những màu khác đều đã được các bạn mua hết, điều đó đã cho thấy mức độ HOT của cây đàn này.

  [​IMG]

  4. Yamaha FX100

  Một cây đàn nhỏ nhắn với màu đàn hơi độc đáo, tuy dáng đàn nhỏ nhắn nhưng âm thanh của nó không thua kém gì những “đàn anh” của Yamaha, FX100 hiện đang được các bạn khu vực miền Nam cực yêu thích và đặt hàng khá nhiều. Hiện Solg đã về thêm lô đàn mới của Model này, các bạn có thể tiếp tục mua hàng bình thường tại Sol.g. 1.750.000đ là mức giá để các bạn sở hữu cây đàn này.

  [​IMG]
   
 2. anhpv

  anhpv Thread Starter New Member

  uppppppppppppppppppppppppppppp
   
 3. Bảo Young

  Bảo Young New Member

  đàn saga d10-c sx ở đâu v bạn?
   
 4. anhpv

  anhpv Thread Starter New Member

  TQ bạn nhé :3
   
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này