1. Thông báo sự thay đổi của VIỆT GUITAR – HỢP ÂM HAY
  XIN CẢM ƠN!
  QT WEBSITE
  VŨ HÀ
  Dismiss Notice

Mời nghe 20 album nhạc tuyển chọn bởi Steve Jobs và đội iPod

Thảo luận trong 'Tin tức & Sự kiện' bắt đầu bởi hacmieu, 25/10/16.

Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.
 1. hacmieu

  hacmieu Administrator
  Thành viên BQT

  Tham gia ngày:
  30/11/99
  Bài viết:
  7,251
  Đã được thích:
  50
  Abbey Road của The Beatles, Never mind của Nirvana, bản giao hưởng 35 - 41 của Mozart,... là một vài trong số 20 album mà Steve Jobs chép sẵn vào chiếc iPod đầu tiên khi tặng cho các khách mời tới tham dự sự kiện ra mắt cách đây 15 năm. Dưới đây là danh sách đầy đủ 20 CD, mời anh em tìm nghe thử để xem gu nhạc của Steve Jobs có gì đặc biệt. Mình thử tìm thì hầu hết các album đều có trên Apple Music, không thì anh em có thể tìm trên youtube hoặc nhiều nguồn khác nhé.

  Danh sách album nhạc được tiết lộ bởi phóng viên Nobuyuki Hayashi, một trong số 250 người được Apple mời tham dự sự kiện ra mắt iPod đầu tiên hồi 23/10/2001. Khi ra về, mỗi người được một chiếc iPod mẫu về nghe thử, chép sẵn 20 album nhạc và mang về 20 đĩa CD bản quyển của các album đó. Hayashi kể lại rằng tại sự kiện, Steve Jobs cũng nhắc mọi người rằng: "Đừng ăn cắp nhạc" và thật sự, họ đã tặng mỗi người set đĩa 20 CD nhạc mang về cùng với chiếc iPod.

  Mọi chuyện tưởng chừng như chìm vào quên lãng nhưng gần đây Hayashi dọn nhà và tìm lại được bộ 20 đĩa CD mà Apple đã tặng kèm năm nào. Dưới đây là danh sách nhạc đã được Steve Jobs và đội ngũ phát triển tuyển chọn sẵn, bao gồm cả Abbey Road của The Beatles, đĩa live 1966 của Bob Dylan, 2 bản giao hưởng của Mozart do Karl Böhm chỉ huy dàn nhạc giao hưởng Berliner,.... Đây có phải là "nhạc thuốc" như nhiều anh em vẫn thường dùng hay không, mời anh em tìm nghe thử và quyết định xem.


  [​IMG]
  20 CD nhạc mà Apple tặng kèm theo cho phóng viên cùng với iPod đầu tiên

   
 2. BÌNH LUẬN
Similar Threads
 1. nguyenanhtuan
  Trả lời:
  46
  Đọc:
  8,199
 2. aococtay
  Trả lời:
  3
  Đọc:
  4,743
 3. lam0nline
  Trả lời:
  51
  Đọc:
  9,835
 4. johan
  Trả lời:
  0
  Đọc:
  374
 5. hoangfuongduy
  Trả lời:
  2
  Đọc:
  446
Đang tải...
Trạng thái chủ đề:
Không mở trả lời sau này.

Chia sẻ trang này

Đang tải...