Bạn muốn chơi Guitar? Bạn tự hỏi, làm thế nào tiếp cận nhanh nhất?

Bạn đừng vội nghĩ tới một ca khúc, hay một bản nhạc nào vội… Mà hãy tĩnh tâm phân tích Những điều cần có cho bạn đã.Tôi xin đưa ra một số yếu tố Cần có để bạn tham khảo nhằm rút ngắn nhất thời gian bạn học để chơi Guitar:
+ Môt phòng học thoáng đãng, sạch sẽ luôn là điều cần để bạn ngồi học được thoải mái… Không gian để học tập mà tăm tối, ẩm mốc sẽ cản trở không nhỏ đến việc truyền đạt lý thuyết, cảm xúc và hấp thụ kiến thức của giảng viên và học viên.
Phòng học thoáng đãng

+ Đàn đạt tiêu chuẩn về thông số kỹ thuật và âm thanh sẵn sàng tại lớp để học viên sử dụng dễ dàng cũng như không bị lý do thời tiết cản trở việc đi học Guitar.
Đàn luôn sẳn sàng

+ Dụng cụ học Guitar như Ghế ngồi chuyên dụng, ghế kê chân, giá để sách nhạc để học viên tập không bị sai tư thế, ảnh hưởng gân cốt, mắt … cản trở lớn tới sự phát triển sau này khi muốn nâng cao trình độ.
+ Internet phải luôn kết nối vì giờ là thời đại CNTT. Thời gian trên lớp chỉ một phần, thời gian ở nhà bạn gặp khó khăn gì thì chỉ cần lấy điện thoại ra quay lại đoạn bạn khó xử lý và gửi tới giảng viên. Chỉ vài phút sau là bạn có ngay sự phản hồi tích cực… Và những bài vở mới thường xuyên được cập nhật trao đổi… Việc này luôn làm cho cảm xúc không bị tụt.
Dụng cụ sẳn sàng

+ Máy in tài liệu rất cần để khi bạn chọn bài tập thực hành thì mọi thứ đều sẵn sàng, luôn mới mẻ, tự do chọn lựa các tác phẩm học viên yêu thích được học chứ không phải là cầm một cuốn sách photo khô cứng.
+ Bình nước uống nóng lạnh cũng góp phần giữ gìn sức khỏe và tinh thần cho bạn khi bạn khát.
+ Máy điều hòa là bắt buộc có với tình hình thời tiết ở VN. Nó là giải pháp tốt nhất cho việc đảm bảo sức khỏe, tinh thần làm việc và học tập tốt cho cả thầy lẫn trò.
+ Loa tương thích với các phần mềm giảng dạy (Guitar Pro 6, Chord Pullse…).
+ Màn hình là giải pháp hiệu quả cho việc thay thế bảng, phấn, bút dạ….
Và điều cuối cùng, điều quan trọng nhất là:
+ Bạn cần có một Người hướng dẫn giỏi , người giảng viên hiểu biết cả lý thuyết lẫn thực hành, có phương pháp luận tốt để giúp bạn tiến bộ nhanh hơn. Điều này tối quan trọng vì đích đến của bạn nhanh hay chậm là phụ thuộc vào người dẫn đường đấy.

Khi mọi thứ sẵn sàng, thời gian thuộc về bạn.
Học viên chăm chỉ
Guitarist: Lê Hùng Phong.

người đăng

admin

CHIA SẺ

0 0 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận